Map: Game-VN> xs 27 7 > w 88 nhacaionline

w 88 nhacaionline

2022-01-14 15:36 Form:xs 27 7

 88Tới phòng khách phân ngôi chủ khách ngồi xuống, Công Tôn Vô Viễn nhìn qua Hương Hương đứng cạnh Lý Cáp, trong lòng không khỏi thầm than thở. Tên Nhị công tử kia được đồn đại mỹ nữ bên người nhiều như mây, hôm nay coi như được mở rộng tầm mắt. Nữ tử che mặt kia chỉ cần nhìn qua chân mày và dáng người cũng biết là một tuyệt thế mỹ nữ. wHai người đùa giỡn ầm ĩ cả lên, chỉ là không lâu sau đó, âm thanh từ phòng Lý Cáp phát ra càng lúc càng lớn, khiến hô hấp hai cô gái cũng trở nên mất tự nhiên. wĐi theo Quỷ di xuống xe ngựa đi vào nội viện, tới một tiểu viện của Lý Thái sư. 88Lý Cáp xoay người: nhacaionline Sưu tầm bởi dg1500 4vn.eu

 【jbo 10 】

 【khuyến mãi w 88 】

 88Phạm tổng quản, rễ cỏ mặc dù không ảnh hưởng gì nhưng không trừ không được, hiện tại đất đai đã trống trải, nếu rễ cỏ không an phạn dám ngóc đầu lên vậy cũng đừng trách bản hầu hạ cuốc không lưu tình. 88Lý thái sư sửng sốt, lập tức lắc đầu cảm thán: 88Tiêu đại tướng quân, sao ngài cứ phải khăng khăng cố chấp như vậy? nhacaionline Lý Cáp nhận lấy chiếc hộp, giơ tay mở ra. Đập vào mặt hắn là một chiếc quạt sắt rẻ tiền. Đây chính là Thiết Phiến tiên sinh Phong Liễu tam dùng làm vũ khí. Cao thủ Lý gia quả nhiên bảo vệ bên cạnh Phong Liễu Tam. Ngay cả chiếc quạt sắt lúc hắn ném ra bảo vệ tính mạng cũng được đoạt trở lại. nhacaionline "Ngươi là người nào của bọn chúng?" Ánh mắt Lý Cáp di động trê người của Âu Dương Bác.

 88Nhưng tổng quản đã dặn dò… wNhị công tử, ngài mang vị tỷ tỷ này đi, ba vị cô nương kia Tiểu Vũ và Tần bà sẽ chiếu cố tốt. nhacaionline Giả vờ cái rắm, ta biết ngươi nghe hiểu nên là nhanh một chút, về Vạn Lâm tông! wMới luyện một lần mà đã có thể sử dụng sao? wTại sao là các ngươi?

 wDiễm Nhi cười khanh khách nói. nhacaionline Nhìn mặt ngươi mà ra, hơn nữa... ha hả, vật bị mất trộm trong mấy vụ hỏa hoạn đã được trả lại, kiểm kê hàng hóa không ngờ còn dư ra hai vạn lượng. wVân Lâm nghe vậy tựa cười mà không phải cười nhìn Lý Cáp. 88Tại hạ muốn hỏi, Lý huynh không phải là người trong kinh thành phải không? 88Lý Cáp vẻ mặt hiếu kỳ nhìn về phía đầu cầu thang, muốn nhìn mấy tên quê mùa hình dạng ra sao, thất khác biệt với quê mùa bình thường hay sao?

 【kèo chấp hôm nay 】

 wĐứng lên đi, ngươi nếu đã là vị hôn thê của ta thì ta cũng nể mặt tha hắn một mạng. Nhưng là tội chết có thể miễn nhưng tội sống khó tha. Đem hắn sung quân nơi biên cương coi như cũng hợp lý. 88Là ba người giang hồ a, Ngưu Đại nói ba cái tên kia gây sự trên đường, còn dám ra tay tập kích bọn họ. Khi ra tay khó tránh thu tay không kịp cộng thêm ba người kia không tự lượng sức. Tỷ tỷ cũng biết, Tam Ngưu không biết nặng nhẹ nên ra tay đánh chết ba người kia. 88Ha ha, đó là… wNhị công tử yên tâm, chỉ cần trong Thanh, Lâm hai tỉnh bọn hắn không thể thoát khỏi bàn tay chúng ta. Cho dù có ra khỏi hai tỉnh thì tiểu nhân cũng sẽ bám sát chúng từng ly. wNói xong mở rộng cửa phủ ra.

Xem nhiều tuần qua

 • Class:xs 27 7
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:338M
 • Đồ hoạ:2D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot